Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận

Công nghệ siêu lọc RO, tiệt trùng bằng tia cực tím UV mang đến cho bạn nguồn nước khoáng giải khát sảng khoái, an toàn nhất. Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận là đại lý cung cấp giá tốt nhất hiện nay.

1. Bình vihawa 20 lít chỉ 38000₫

Là đại lý phân phối chính hãng của Vĩnh Hảo, các bình Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận 20 lít bán với giá 38.0000₫, giảm 2.000₫ so với giá cũ!

 

Sử dụng bình nước khoáng đóng chai Lavie 20 lít hết sức tiện dụng trong các hộ gia đình, văn phòng, công ty… bởi bình nước lớn và tiết kiệm hơn so với việc mua nước đóng chai loại nhỏ. Một bình 20l hiện nay chỉ có giá 38.000₫ cho mọi khách hàng tìm đến địa chỉ cung cấp nước chuyên nghiệp của chúng tôi tại: Website: truongphatdat.com.

Đặc biệt với dung tích 20l này, quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi Vihawa là nước uống tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền khép kín mà nổi bật nhất là công nghệ siêu lọc của hệ thống lọc RO, nước tiệt trùng bằng tia cực tím UV. Chính vì vậy mà nguồn nước khoáng đóng bình, đóng chai được đảm bảo loại bỏ tất cả các vi khuẩn, tạp chất, ngay cả nước bị nhiễm thuốc trừ sâu, kim loại nặng như: chì, asen… Cùng đó Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận cũng giữ lại những khoáng tố cần thiết cho cơ thể để bổ sung dung dịch điện giải cần thiết cho một ngày làm việc. Nếu tính theo giá cả của bình lớn như trên thì một lít nước của Vihawa chỉ 1.900đ /lit nước mà thôi.

2. Vihawa sản xuất nước đóng chai an toàn

Vihawa đạt các chứng nhận quốc tế về sản xuất nước tinh khiết!

Vihawa còn hân hạnh nhận được các chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế và các chứng nhận về vệ sinh an toàn. Chính lí do này, không ai không biết đến Vihawa là phẩm nổi bật của hãng sản xuất nước khoáng hàng đầu Việt Nam: Vĩnh Hảo.

 

Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối về quá trình sản xuất cũng như nguồn nước đầu vào và đầu ra của Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận. Cụ thể, Vihawa có các chứng nhận ISO 9002:1994, chứng nhận ISO 9001:2000 và  liên tiếp những năm sau Vihawa được cấp chứng nhận theo phiên bản mới ISO 22000:2005. Những chứng nhận trên đã nói lên được chất lượng nước cũng như thương hiệu mà Vihawa có được thông qua thương hiệu Vĩnh Hảo và thông qua đánh giá của khách hàng. Ngoài Vihawa thì Vĩnh Hảo còn tung ra thị trường hai dòng nước khoáng nổi bật, đó là nước khoáng có ga và nước khoáng không có ga. Cả hai nguồn nước này đều đảm bảo những nguyên tố cần thiết cho cơ thể, đồng thời đáp ứng hai dòng thị hiếu khác nhau của khách hàng hiện nay. Đặc biệt, trong các dịp dã ngoại, vận động thể thao… thì mang theo bình nước khoáng Vihawa sẽ tiện dụng biết bao.

Để có được những bình nước khoáng vihawa 20l mang đến tận nhà, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ của chúng tôi để được đáp ứng tận tình! Mặt khác, việc đổi vỏ hoặc mua thêm các dòng sản phẩm khác như: aquafina, joy, lavie… với nhiều dung tích khác nhau đều được phục vụ mọi lúc. Đồng thời, giá thành của đại lí chúng tôi cũng rẻ hơn bất kì nơi nào khác.

Mọi thông tin xin truy cập vào website của Nước Tinh Khiết Vihawa quận Phú Nhuận hoặc gọi điện trực tiếp để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất!

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?