Chuỗi giao nước uống tận nơi tại TPHCM

Chuỗi giao nước uống tận nơi tại TPHCM Trường Phát Đạt tự hào là đơn vị giao nước uống uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

Như chúng ta đều biết, nước đóng vai trò thiết yếu trong sự sống của con người. Nước chiếm phần lớn trong cấu tạo các bộ phận cơ thể như da, phổi,…Quan trọng là vậy nhưng hiện nay thị trường nước uống có rất nhiều loại nước uống đóng bình, đóng chai không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy khách hàng luôn có cảm giác e ngại khi có nhu cầu đổi nước uống.

Do đó để việc uống nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn và người thân, khi đổi nước quý khách nên lưu ý:

  • Chỉ sử dụng các loại nước uống có thương hiệu uy tín, chất lượng, không nên ham rẻ mà mua phải nước kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng
  • Nên chọn mua nước uống ở những đại lý chính hãng uy tín để được an tâm hơn.

Chuyên phân phối nước uống chính hãng, chất lượng

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn lo lắng chưa biết nên chọn đổi nước uống ở đâu uy tín chất lượng thì chuỗi giao nước uống Trường Phát Đạt là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Chúng tôi tự hào là chuỗi giao nước uống tận nơi uy tín số 1 tại TPHCM hiện nay. Tại Trường Phát Đạt, chúng tôi hiểu rõ chất lượng nước uống đảm bảo là nhân tố cốt lõi trên hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui đến với khách hàng.

Do đó chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình, nước suối đóng chai của các thương hiệu uy tín như nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng LaVie, nước tinh khiết Vihawa, nước tinh khiết Viva, nước Bidrico, nước suối Aquafina, nước suối Dasani, nước Ion Life…với mức giá hợp lý.

phân phối nước Trường Phát Đạt
Đại lý nước uống Trường Phát Đạt

Giao nước uống nhanh chóng, chuyên nghiệp tại nhiều quận

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, Trường Phát Đạt luôn mong muốn phục vụ khách hàng được nhanh chóng và chu đáo nhất. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng và mở rộng mạng lưới các đại lý chi nhánh ở nhiều quận tại TPHCM, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao nước uống gần nhất cho khách hàng.

Chuỗi giao nước uống tận nhà của Trường Phát Đạt hiện nay đã có mặt tại quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận.

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí vận chuyển cho khách hàng đặt từ 03 bình/ thùng trở lên.

Luôn có chương trình khuyến mãi và chiết khấu dành cho quý khách mua số lượng lớn.

Xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp nếu cần.

Tổng đài gọi nước uống giao nhanh tận nơi – Hotline  0902 84 70 74

giao nước uống tận nơi
giao nước uống tận nhà Trường Phát Đạt
Nội dung có hữu ích với bạn?