Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phân phối chính thức cho các thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam như Vĩnh Hảo, La Vie…Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nước khoáng chính hãng, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Sứ mệnh của chúng tôi – Đại lí phân phối nước khoáng Trường Phát Đạt

Công ty Trường Phát Đạt được thành lập từ năm 2014, trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn trong công việc phân phối do thị trường tiêu thụ và tìm nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Đến nay, chúng tôi đã từng bước trưởng thành và dần khẳng định được thương hiệu phân phối nước khoáng chất lượng cao trong lòng người tiêu dùng. Với sự sáng tao, lao động miệt mài của lực lượng lãnh đạo công ty và nhân viên, cho đến nay chúng tôi đã có hệ thống phân phối nước khoáng tại hầu hết khu vực TP.Hồ Chí Minh đảm bảo giao nước với thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Với hệ thống nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.
Và nếu bạn đang còn phân vân vì đang tìm kiếm một cơ sở phân phối nước khoáng chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt.

Sản phẩm nước khoáng chất lượng cao

Là đại lí chính thức phân phối nước khoáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi ý thức được rằng, bất cứ một sản phẩm nào không đạt yêu cầu về chất lượng và sự an toàn cho người tiêu dùng, đồng nghĩa với việc chúng tôi tự tuyên bố phá sản !

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu tự hào của dân tộc Việt Nam , không chỉ gắn liền với lịch sử mà sản phẩm còn là mũi tên tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam , mang lại giá trị cho kinh tế và giá trị thiết thực cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đưa vào sử dụng 1928 , với hàm lượng khoáng diu nhẹ , được khai thác và đóng chai ngay tạinguồn nước khoáng, là dòng nước được khai thác tại nguồn đảm bảo chất lượng cộng thêm hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV .Vì vậy nước khoáng Vĩnh Hảo luôn là lựa chọn đúng của người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình .

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005.Theo kết quản xét nghiệm công bố mới nhất của viên Pasteur TP HCM ngày 25/08/2014 , mẫu nước khoáng Vĩnh Hảo hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng an toàn, các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và TVCS theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Nước khoáng Vĩnh Hảo không sử dụng hóa chất trong quy trình sản xuất nên vị khoáng và vị tinh khiết của nước được đảm bảo 100% tự nhiên , phù hợp với mọi lứa tuổi. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo luôn vươn xa ,luôn khẳng định đẳng cấp, chất lượng luôn được đảm bảo.
Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo do Trường Phát Đạt phân phối ra thị trường với chất lượng cao và giá cả phù hợp , sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo rất phù hợp với các hộ gia đình , công ty , trường học, văn phòng…  Nước khoáng Vĩnh Hảo mang đến cho ban sự tiện lợi, nhanh chóng bạn không cần phải cực nhọc nấu nước , làm tốn thời gian và không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nước khoáng La Vie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên LaVie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie là sản phẩm dẫn đầu về thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai. Với gần 100 nhà máy đặt tại hơn 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Sản phẩm nước khoáng LaVie được coi là sự lựa chọn thích hợp cho việc bù khoáng hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng thì nước khoáng La Vie là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị tự nhiên và sự tiện lợi của nó với cuộc sống bận rộn hiện nay.

Sản phẩm nước khoáng La Vie do Trường Phát Đạt phân phối là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể là Kali, Magie, Canxi, Flo,Natri và Hidrocacbonat.

Nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Hãy đến với Trường Phát Đạt để có những sản phẩm nước khoáng chất lượng nhất

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tân tình chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiết thực và chất lượng phục vụ tốt nhất. Cùng với đó hệ thống phân phối rộng khắp sẵn sàng giao nước đến khách hàng với chi phí và thời gian tiết kiệm nhất.

Chính sách giao hàng

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ

Phí đặt cọc bình khi khách hàng chưa có vỏ bình khi mua lần đầu tiên là 50k/1 vỏ. Những loại bình được đổi tại Trường Phát Đạt: Vĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico ..

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Đại lí phân phối nước khoáng uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh !

Hotline: 0902 84 70 74