Khuyến mãi nước uống tinh khiết AQUAwater

Công ty Trường Phát Đạt là một trong những nhà sản xuất và phân phối nước uống đóng bình, đóng chai uy tín, chất lượng tại TPHCM. Ngoài việc đảm bảo luôn duy trì ổn định chất lượng sản phẩm và dịch vụ giao nước tận nơi tốt nhất tại TP.HCM, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua nước uống.

khuyến mãi nước uống đóng bình AQUAwater
Khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm nước AQUAwater 20 lít

Khuyến mãi khi khách hàng mua nước uống tinh khiết AQUAwater

Thời gian áp dụng: từ ngày 1/6/2020 đến khi có thông báo mới.

+ Khuyến mãi 1:

Mua 5 bình tặng ngay một chân kệ đựng nước trị giá 60.000đ. Áp dụng cho khách hàng mới mua nước lần đầu, “có cọc tiền vỏ bình 50k/ vỏ”.

+ Khuyến mãi 2:

Mua 10 bình trở lên, giảm giá tiền cọc vỏ bình xuống còn 30k/ vỏ.

+ Khuyến mãi 3:

Chấp nhận đổi vỏ bình của tất cả các nhãn hiệu nước khác nhau.

Nước uống tinh khiết AQUAwater – Quà tặng cuộc sống

AQUAwater là sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng do công ty Trường Phát Đạt sản xuất.

Nước uống tinh khiết AQUAwater được lấy từ nguồn nước công cộng trên dây chuyền lọc hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Nước uống AQUAwater sinh ra mang sứ mệnh để phục vụ sức khỏe cộng đồng, sản phẩm được kiểm đinh và chứng nhận tại viện khoa học Pasteur của thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy mức độ đảm bảo về chất lượng vô cùng cao. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm nước uống đóng bình AQUAwater có thể tích thực là 20 lít, được thiết kế bình có vòi và không vòi dùng cho máy nước nóng lạnh.

Nội dung có hữu ích với bạn?