Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm nước tinh khiết nào cho bạn và gia đình? Khi mà hiện nay có quá nhiều sản phẩm đang trôi nổi trên thị trường và bạn phải mất khá nhiều thời gian để kiểm nghiệm được chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm đó. Chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt – Nhà phân phối nước tinh khiết uy tín và chất lượng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và cả gia đình.

Chúng tôi là ai ?

Công ty Trường Phát Đạt là đại lí phân phối nước thinh khiết hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng sản phẩm.

Công ty Trường Phát Đạt là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của các công ty uy tín trên thị trường như Vĩnh Hảo, La vie, Vihawa…, chúng tôi cam kết về chất lượng và mức độ tin cậy của những sản phẩm chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng.

Chúng tôi lấy chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu cho công ty, với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nước tinh khiết trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm nước uống tinh khiết

Hiện tại chúng tôi đang phân phối ra thị trường các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng bình của các thương hiệu uy tín như Vihawa, Bidrico, Ion Life… với sự tiện dụng và giá cả tiết kiệm cho người tiêu dùng, với mong muốn đem đến cho mọi gia đình một sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn và chất lượng.

Chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúng tôi luôn tâm niệm: Là một doanh nghiệp kinh doanh bên cạnh lợi nhuận thì việc đảm bảo cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn là tiêu chí hàng đầu, mỗi sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng như là một lời tri ân cho sự tin tưởng của khách hàng đã đặt vào Trường Phát Đạt.

Chính sách giao nước

Thời gian giao hàng: 8h – 18h. Chủ nhật nghỉ

Lưu ý: Gọi đặt nước trước 5h mỗi ngày, để được giao, nhận nước trong ngày

Phí đặt cọc bình khi khách hàng chưa có vỏ bình khi mua lần đầu tiên là 50k/1 vỏ. Những loại bình được đổi tại Trường Phát ĐạtVĩnh Hảo, Vihawa, Lavie, Bidrico, ionLife

Xem thêm: Chính sách giao nước uống

Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Đại lí phân phối nước tinh khiết uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh !