Nước uống tinh khiết nào tốt?

Nước uống tinh khiết nào tốt?

Nước suối, nước khoáng và nước uống tinh khiết là 3 loại nước hoàn toàn khác nhau. Trong đó nước tinh khiết là loại nước trong thành phần của nước không có muối cũng không có khoáng. Trong nước tinh khiết không có thêm bất kỳ một loại nước nào khác. Chúng chỉ sử dụng để giải khát và cấp nước cho cơ thể.

tin-tuc-uong-nuoc-khoang-ion-life-1

Vậy nước uống tinh khiết nào tốt? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 loại nước uống tinh khiết tốt được sử dụng từ nhiều năm nay trong cuộc sống của chúng ta.

Nước tinh khiết Aquafina

Chắc hẳn các bạn không còn lạ đối với loại nước khoáng tinh khiết Quafina thường được bắt gặp sử dụng tại nhiều nơi hiện nay. Đối với loại nước tinh khiết được sản xuất tại công ty PESICO Việt Nam. Có rất nhiều các loại mẫu mã sản phẩm từ bình 20lit, 10lit, 5lit, 500ml, 350ml để phục vụ nhu cầu quý khách hàng.

Slim young woman drinking water after training

Nước tinh khiết Lavie

Lavie cung cấp dòng nước tinh khiết để phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày ngày sử dụng trong mỗi hộ gia đình. Thông thường nên sử dụng bình nước tinh khiết Lavie 20lit để có thể nấu ăn, giải khát, pha chế.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Đối với nước tinh khiết Vĩnh Hảo, đây là dòng nước khoáng, nước tinh khiết có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo được thiết kế tinh tế, sang trọng và có nhiều mẫu mã khác nhau cho người sử dụng thuận tiện hơn trong cuộc sống của mình. Như các bình nước từ 20lit cho đến các chai nhỏ tiện lợi 350ml.

nuoc-khoang-giam-can-1Để biết thêm thông tin và chi tiết các loại nước tinh khiết hãy đến với địa chỉ số 108 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú tại đại lý nước khoáng quận Tân Phú.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: (028) 6658 7674 – 0903387476

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Địa chỉ: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Website: truongphatdat.com

Nội dung có hữu ích với bạn?