Nước tinh khiết ION life 19l quận 5

Cùng với nước tinh khiết Vihawa, Nước tinh khiết ION life 19l quận 5 là một cái tên mới đang ngày càng hòa mình thân thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là những tiêu dùng khó tính với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn cũng như chất lượng.

Một sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu nổi tiếng

Nước tinh khiết ION life 19l quận 5 luôn luôn cố gắng để thấu hiểu cơ thể con người cũng như nhu cầu của nó để phục vụ tốt nhất. Cơ thể người chiếm một khối lượng rất lớn là nước, do đó nhu cầu cung cấp nước thường xuyên để bổ sung năng lượng cho cơ thể là việc cực kỳ quan trọng. Nước trong cơ thể tồn tại dưới 2 dạng: Nước “tự do” là thành phần của máu, bạch huyết, dịch não tủy… Nước “liên kết” là nước bị giữ chung quanh những phân tử chất hữu cơ lớn như protid, glucid. Mỗi gam protid hoặc glucid giữ 3 gam nước. Thiếu nước, thể tích của các phân tử protid và glucid giảm đi, tế bào không giữ được hình dạng bình thường, trọng lượng cơ thể giảm, da nhăn nheo.

Ngày nay, sự tiện lợi của việc sử dụng nước uống đóng bình thì không ai có thể chối cãi, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh của các loại như nước tinh khiết Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Aquawater, Nước tinh khiết ION life 19l quận 5,…ở mọi nơi từ gia đình đến cơ quan, trường học, bệnh viện. Việc sử dụng các loại nước tinh khiết đóng bình sẵn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chuẩn bị, mặt khác, người sử dụng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các nhãn hiệu trên.

Công việc bận rộn đôi lúc khiến người ta, dù biết rõ lợi ích của việc uống nhiều nước cũng như tác hại của việc không cung cấp đủ nước cho cơ thể, vẫn không chú tâm dành thời gian uống nước thường xuyên . Việc có sẵn bình nước uống ở mọi nơi tạo thói quen cho mọi người uống nhiều nước, vừa tốt cho sức khỏe lại đạt hiệu quả cao hơn khi làm việc.

Nước tinh khiết ION  life 19l quận 5 là loại nước được tạo ra dựa trên công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản. Thực chất nước ion life được sản xuất theo dây chuyền điện phân tương tự như nước ion kiềm, được đóng chai và được gọi với tên là nước ion life. Nước ion life có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Nước ion kiềm đã được sử dụng rộng rãi như nước sinh hoạt tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ … qua hàng chục năm qua. Tuy nhiên, ở Việt Nam trong những năm gần đây loại nước uống này mới được biết đến và đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi – Đại lí phân phối nước tinh khiết ION life

Sản phẩm bình nước tinh khiết I-on Life 19L thuộc dòng sản phẩm nước tinh khiết có tính kiềm. Đặc điểm  là tính kiềm tự nhiên, cụm phân tử nước nhỏ mịn, có chứa thành phần hydro hoạt tính. Đặc biệt, nước uống i-on cải thiện về các vấn đề được ruột như  tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón. Nước uống i-on có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm và có khả năng chống lão hóa.

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt là địa chỉ uy tín cung cấp nước tinh khiết ION Life 19l ở quận 5Chúng tôi luôn quan tâm đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong cung cách phục vụ khách hàng với tiêu chí ở đâu khách hàng cần, ở đó có Trường Phát Đạt.

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?