Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận có công nghệ sản xuất tân tiến, hàm lượng khoáng tố cao, bổ sung cho cơ thể những chất thiết yếu!

1.Các khoáng tố trong nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận không chỉ có tính năng giải khát mà còn cung cấp nguồn khoáng tố cần thiết cho cơ thể!

Hàm lượng Canxi có trong nước khoáng Vĩnh Hảo là thành phần không thể thiếu giúp cho xương, răng và cơ bắp của bạn chắc khỏe. Đồng thời, uống 2 lít Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận mỗi ngày cũng sẽ bổ sung hàm lượng Magiê, giúp quá trình phản ứng, xúc tác và kích thích dây thần kinh tốt hơn. Song song đó, thành phần Kali cũng là thành phần luôn được nước khoáng Vĩnh Hảo bổ sung đầy đủ trong quá trình sản xuất nước tinh khiết nhằm duy trì độ cân bằng ph cũng như xúc tác các phản ứng hóa học trong cơ thể một cách điều hòa nhất.

Đương nhiên, một loại nước khoáng tinh khiết và chất lượng cao như Vĩnh Hảo cũng không thể thiếu được hàm lượng Natri. Natri giúp vận động hệ thần kinh của bạn cũng như cân bằng chất lỏng trong cơ thể và trung hòa dung dịch điện giải. Một thành phần khác mà những loại nước khoáng thông thường không có được đó chính là  axit Silic. Axit silic có trong Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận là thành phần đặc biệt giúp cho cơ thể giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi. Đó là nhờ vào việc kích thích hệ thần kinh để nó vận động tốt hơn, đồng thời uống nước khoáng Vĩnh Hảo cũng giúp cho bạn hấp thụ dinh dưỡng tốt bởi trong nước có hàm lượng  bicarbonat giảm độ Axit trong dạ dày.

2. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đạt chuẩn

Ngoài các chứng nhận ISO quan trọng thì nước khoáng Vĩnh Hảo còn đón nhận nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng!

Không chỉ chứng tỏ chất lượng sản phẩm qua hàm lượng khoáng tố cung cấp cho cơ thể mà Vĩnh Hảo còn nỗ lực trong việc tạo lập thương hiệu và chiếm được thiện cảm của khách hàng bằng chính những giải thưởng mà mình đạt được thông qua sự kiểm nghiệm của cơ quan chuyên môn và sự đánh giá của khách hàng.

Hiện nay, Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng duy nhất sản xuất tại Việt Nam được công nhận. Chúng tôi đã nhận được giải thưởng danh giá liên tục trong vòng 11 năm là sản phẩm nước khoáng duy nhất tại thị trường Việt Nam đạt chất lượng cao!

Cùng đó, giải thưởng “Sao vàng đất Việt”-  một giải thưởng nhiều doanh nghiệp ước ao muốn có cũng dành cho Vĩnh Hảo vào năm 2004 và năm 2006.

Khách hàng cũng tin tưởng Vĩnh Hảo nói chung và biết đến Vĩnh Hảo nói riêng thông qua giải Cúp vàng sản phẩm uy tín chất lượng năm 2005. Bằng chính thức nỗ lực của mình, nước khoáng Vĩnh Hảo đã nằm trong top 500 sản phẩm đạt chất lượng cao của thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là nỗ lực của đội ngũ nhân viên mà còn là lòng tin mà khách hàng dành cho sản phẩm nước đóng chất lượng Vĩnh Hảo.

Chắc chắn với thương hiệu tiếng tăm cùng sự uy tín và chất lượng từ chính nguồn nước của Vĩnh Hảo lại một lần nữa khẳng định vị trí có một không hai của mình trong thị trường nước đóng chai việt nam.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận Phú Nhuận – nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn để duy trì năng lượng và cân bằng dung dịch điện giải thiết yếu!

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?