Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 luôn là một trong những chọn lựa ưu tiên hàng đầu, rải khắp từ các gia đình đến quán ăn, nhà khách sạn hay chốn công sở…vì tính phổ biến, tiện dụng và chất lượng của nó.

Tại sao nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo ?

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được đánh giá có chất lượng hảo hạng ngang với nguồn khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo được người Pháp cất công tìm kiếm và phát hiện vào năm 1928. Chảy qua những lớp đứt gãy địa chất độc đáo của dãy Nam Trường Sơn, hòa tan nhiều khoáng chất quý, Vĩnh Hảo mang đến cho bạn một sức sống khỏe khoắn và tươi mới căng tràn từ trong ra ngoài. Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 là sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005.Theo kết quản xét nghiệm công bố mới nhất của viên Pasteur TP HCM ngày 25/08/2014 , mẫu nước khoáng Vĩnh Hảo hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng an toàn, các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và TVCS theo QCVN 6-1:2010/BYT.

Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 không sử dụng hóa chất trong quy trình sản xuất nên vị khoáng và vị tinh khiết của nước được đảm bảo 100% tự nhiên , phù hợp với mọi lứa tuổi. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo luôn vươn xa ,luôn khẳng định đẳng cấp, chất lượng luôn được đảm bảo.

Kết hợp nước khoáng Vĩnh Hảo với chế độ luyện tập thể dục hợp lý sẽ cho bạn một cơ thể cân đối, săn chắc.Trong quá trình tiêu hóa, dịch tụy tiết ra Bicarbonate để tạo môi trường thuận lợi cho các enzyme hoạt đông, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn một cách hiệu quả hơn. Nước khoáng Vĩnh Hảo với hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên là một người bạn thân thiết giúp dạ dày của bạn lúc nào cũng khỏe khoắn, êm dịu và hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày

Chúng tôi lấy uy tín và chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phân phối chính thức cho các thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam như Vĩnh Hảo, La Vie…Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nước khoáng chính hãng, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Công ty Trường Phát Đạt được thành lập từ năm 2013, trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn trong công việc phân phối do thị trường tiêu thụ và tìm nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Đến nay, chúng tôi đã từng bước trưởng thành và dần khẳng định được thương hiệu phân phối nước khoáng chất lượng cao trong lòng người tiêu dùng. Với sự sáng tao, lao động miệt mài của lực lượng lãnh đạo công ty và nhân viên, cho đến nay chúng tôi đã có hệ thống phân phối nước khoáng tại hầu hết khu vực TP.Hồ Chí Minh, từ Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình đảm bảo giao nước với thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Với hệ thống nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Và nếu bạn đang còn phân vân vì đang tìm kiếm một cơ sở phân phối nước khoáng chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt.

Khách hàng có nhu cầu đặt Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 5 xin vui lòng liên hệ Nhà phân phối Trường Phát Đạt. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm an tâm tuyệt vời.

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?