Nước khoáng La Vie quận Tân Phú

Nếu bạn ở đâu đó quanh quận Tân Phú và công ty bạn thường xuyên phải tổ chức sự kiện, hội thảo, hãy để Nước khoáng La Vie quận Tân Phú phục vụ những dịp quan trọng này cùng bạn.

Tại sao bạn nên chọn nước khoáng La Vie ?

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, Nước khoáng La Vie quận Tân Phú là sản phẩm dẫn đầu về thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai. Với gần 100 nhà máy đặt tại hơn 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Sản phẩm Nước khoáng La Vie quận Tân Phú được coi là sự lựa chọn thích hợp cho việc bù khoáng hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng thì nước khoáng La Vie là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị tự nhiên và sự tiện lợi của nó với cuộc sống bận rộn hiện nay.

Sản phẩm nước khoáng La Vie do Trường Phát Đạt phân phối là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể là Kali, Magie, Canxi, Flo,Natri và Hidrocacbonat.

Nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng La Vie quận Tân Phú do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

 

Hãy đến với Trường Phát Đạt để có những sản phẩm nước khoáng chất lượng nhất

Hiện tại chúng tôi là công ty phân phối chính thức nhiều sản phẩm nước uống đóng chai của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Tuy nhiên với sự bận rộn với cuộc sống hiện nay của đa số mọi người, việc sử dụng nước uống đóng chai trở thành xu thế tất yếu bởi tính tiện dụng và chất lượng của nó. Nhưng bạn còn chưa  biết phải chọn cơ sở nào, sản phẩm nào uy tín và chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt – Đại lí phân phối Nước khoáng La Vie quận Tân Phú và địa bàn TP.Hồ Chí Minh..

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đem đến cho cho người tiêu dùng đều là các sản phẩm của các công ty hàng đầu về nước uống tinh khiết, đã được trải qua các khâu kiểm định rất kĩ càng đảm bảo về chất lượng cũng như các khoáng chất cần thiết.
Trường Phát Đạt là đại lí phân phối nước đóng chai tinh khiết uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm và khả năng giao hàng nhanh chóng tới khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống phân phối rộng khắp, chúng tôi tin tưởng vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu.

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?