Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10

Nếu bạn đang ở khu vực quận 10 và đang khó khăn trong vấn đề tìm kiếm sản phẩm nước khoáng La Vie chất lượng và uy tín, hãy đến với chúng tôi – Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10.

Nước khoáng La Vie – Thương hiệu của chất lượng

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie là sản phẩm dẫn đầu về thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Tập đoàn Nestlé Water là công ty số 1 thế giới về nước uống đóng chai. Với gần 100 nhà máy đặt tại hơn 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia.

Sản phẩm Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10 được coi là sự lựa chọn thích hợp cho việc bù khoáng hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng thì nước khoáng La Vie là nước giải khát tốt nhất cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị tự nhiên và sự tiện lợi của nó với cuộc sống bận rộn hiện nay. Sản phẩm Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10 do Trường Phát Đạt phân phối là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể là Kali, Magie, Canxi, Flo,Natri và Hidrocacbonat.

Nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.

Trường Phát Đạt – Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phân phối chính thức cho các thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam như Vĩnh Hảo, La Vie…Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nước khoáng chính hãng, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Đến nay, chúng tôi đã từng bước trưởng thành và dần khẳng định được thương hiệu phân phối nước khoáng chất lượng cao trong lòng người tiêu dùng. Với sự sáng tao, lao động miệt mài của lực lượng lãnh đạo công ty và nhân viên, cho đến nay chúng tôi đã có hệ thống phân phối nước khoáng tại hầu hết khu vực TP.Hồ Chí Minh, từ Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình đảm bảo giao nước với thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Với hệ thống nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Và nếu bạn đang còn phân vân vì đang tìm kiếm một Nhà phân phối chính thức nước khoáng La Vie tại quận 10 chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt.

Website: truongphatdat.com

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?