Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10

Trường Phát Đạt là một trong những công ty đi đầu trong việc phân phối sản phẩm nước tinh khiết đến người tiêu dùng. Qua quá trình thành lập và phát triển, hiện nay Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10 đang được sự ủng hộ rất lớn của người tiêu tại quận 10 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tại sao chọn nước tinh khiết Vihawa quận 10 ?

Sản phẩm của Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10 là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất ngành nước khoáng Việt Nam – Nước tinh khiết Vĩnh Hảo.

Thương hiệu Vĩnh Hảo là một trong những cái tên gắn liền với sự hình thành và phát triển của nghành nước tinh khiết, với hàm lượng khoáng dịu nhẹ , được khai thác và đóng chai tại nguồn , không sử dụng hóa chất trong quy trình sản xuất nên vị khoáng và vị tinh khiết của nước được đảm bảo 100% tự nhiên , phù hợp với mọi lứa tuổi. Nước khoáng thiên nhiên luôn vươn xa ,luôn khẳng định đẳng cấp , chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Nước tinh khiết vihawa là sản phẩm với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại của Đài Loan ,là dòng nước được khai thác tại nguồn đảm bảo chất lượng cộng thêm hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV .Vì vậy nước vihawa luôn là lựa chọn đúng của bạn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình .

Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10 cung cấp các sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2005 .Theo kết quản xét nghiệm công bố mới nhất của viên Pasteur TP HCM ngày 25/08/2014 , mẫu nước tinh khiết vĩnh hảo – vihawa hoàn toàn đạt chuẩn chất lượng an toàn, các chỉ tiêu đều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và TVCS thao QCVN 6-1:2010/BYT. Với chất lượng cao và giá cả phù hợp, Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10 rất phù hợp với các hộ gia đình , công ty , trường học, văn phòng…  Nước tinh khiết Vihawa mang đến cho ban sự tiện lợi, bạn không cần phải cực nhọc đun nước , làm tốn thời gian và không đảm bảo an toàn sức khỏe.

Hãy đến với Trường Phát Đạt để có sản phẩm nước tinh khiết Vihawa chất lượng

Công ty Trường Phát Đạt được thành lập từ năm 2014, trong suốt 3 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn trong công việc phân phối do thị trường tiêu thụ và tìm nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín.

Đến nay, chúng tôi đã từng bước trưởng thành và dần khẳng định được thương hiệu phân phối nước khoáng chất lượng cao trong lòng người tiêu dùng. Với sự sáng tao, lao động miệt mài của lực lượng lãnh đạo công ty và nhân viên, cho đến nay chúng tôi đã có Đại lí phân phối nước tinh khiết Vihawa chất lượng cao quận 10 tại hầu hết khu vực TP.Hồ Chí Minh, từ Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình đảm bảo giao nước với thời gian ngắn nhất cho khách hàng.

Với hệ thống nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhấtchi phí tiết kiệm nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Và nếu bạn đang còn phân vân vì đang tìm kiếm một cơ sở phân phối nước khoáng chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi – Công ty Trường Phát Đạt.

Website: truongphatdat.com

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?