Nước tinh khiết Aquawater quận Phú Nhuận

Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận chuyên phân phối nước khoáng có giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo giao hàng tận nơi, dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua trên 4 bình lớn.

1.Nước tinh khiết Aquawater phân phối với giá tốt nhất!

Hiện nay bình nước khoáng đóng chai lớn 20 lít được cơ sở phân phối quận Phú Nhuận đưa ra với chỉ 25.000đ.

Chỉ cần mua từ 4 đến 6 bình là quý khách hàng sẽ được hưởng giá ưu đãi cho bình nước 20lít cực lớn mang thương hiệu Aquawater với giá siêu rẻ, chỉ 25.000₫/bình. Đối với số lượng từ 7 đến 9 bình thì giá cả còn được ưu đãi đặc biệt và chỉ còn 22.000₫/bình. Đặc biệt, với những hộ gia đình hoặc cơ quan đặt số lượng từ 10 bình cùng thì chỉ phải trả 20.000₫/bình.  Như vậy, so với giá bán lẻ thì sẽ tiết kiệm gần 10.000₫/bình khi mua số lượng nhiều.

Đặc biệt, khác hẳn với những địa chỉ phân phối khác, cơ sở phú nhuận của chúng tôi ưu đãi cho khách hàng trong lần cược vỏ đầu tiên: nếu không có vỏ mang theo thì chỉ cược 25.000/vỏ. Như vậy, nếu cược 5 bình bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 125.000₫ mà thôi. Ngoài ra, mỗi số lượng vỏ bình cược khác nhau, chúng tôi cũng đưa ra những ưu đãi khác nhau cho khách hàng. Chẳng hạn khi cược từ 2 hay 3 vỏ bình thì quý khách hàng sẽ chi trả 40.000 đồng/vỏ hoặc cược 3,4 vỏ thì bỏ ra chi phí là 30.000₫/vỏ. Đây chính là những ưu tiên đặc biệt dành cho khách hàng khi tìm đến nước khoáng Aquawater hiện nay, quan trọng là nó chỉ áp dụng tại Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận mà thôi.

Đặc biệt, siêu ưu đãi dành cho khách hàng với quà tặng là một chân kệ để nước chắc chắn trị giá tới 70.000₫ cho khách hàng nào đổi 5 vỏ bình nước aquawater cùng lúc tại địa chỉ của chúng tôi. Thật tuyệt vời với quà tặng hữu ích này phải không nào! Nếu muốn có ngay món quà này, hãy đặt nước nhanh chóng bạn nhé!

2.Giao tận nơi ở các cơ quan, xí nghiệp, đoàn thể…

Với giá cả ưu đãi như trên cùng việc giao hàng tận nơi chúng tôi tin chắc sẽ giúp khách hàng hài lòng thay vì đặt nước ở những địa chỉ khác!

Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận phục vụ tất cả các ngày trong tuần, đồng thời nhận đơn hàng giao ở mọi nơi, đặc biệt là những đơn hàng lớn tại các công ty, xí nghiệp, cơ quan chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt và có phương thức giao hàng riêng. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận đặt số lượng cần, trong thời gian nhanh nhất đội ngũ nhân viên sẽ mang nước đến tận nơi của tất các quận huyện trong, ngoài thành phố!

 

Tuy nhiên, nếu giao nước ở những địa chỉ gần, ở tầng trệt sẽ không tính phí song từ lầu 2 quý khách hàng trả thêm chi phí 2.000- 8.000 đ/bình lớn 20l cho đội ngũ nhân viên khuân vác. Nếu khách hàng tự mang nước lên được, thì chúng tôi sẽ không tính phí. Cùng đó, những chi phí phát sinh như: phí gửi xe, sân bãi khi mang nước tới địa chỉ khách cần thì khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về khoản phí này. Các khoản này luôn được Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận thông báo chi tiết trước cho tất cả những khách hàng có đơn hàng tại chúng tôi. Đồng thời, mọi chương trình ưu đãi luôn được cập nhật đầy đủ để khách hàng nắm bắt thông tin.

Nước tinh khiết Aquawater quận phú nhuận hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Hotline: 0932 352 455 – (028) 6680 5455

Nội dung có hữu ích với bạn?