Nước khoáng thiên nhiên có tốt cho sức khỏe không?

Nước khoáng thiên nhiên có tốt cho sức khỏe không ?

Nước khoáng là nguồn nước có nguồn gốc 100% từ nhiên nhiên. Chúng là loại nước tinh khiết nhất được lọc qua các tầng địa chất mà không cần dùng đến bất kỳ một loại công nghệ nào cả. Do vậy, việc sử dụng nước khoáng khoa học và đúng cách rất có lợi cho cơ thể.

uong-nuoc

Lựa chọn an toàn cho mọi nhà

Việc sử dụng nước khoáng hàm lượng nhẹ mỗi ngày được khuyên dùng trên thế giới và cả Việt Nam. Theo TS Nguyễn Thị Lâm thì nước khoáng chính là quà tặng của thiên nhiên dành cho con người. Và mỗi ngày theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quốc gia mỗi người nên sử dụng 1,5-2l nước/ngày.

water-1

Tuy nhiên tùy theo sự vận động của mỗi người và thể trạng hay mùa mà điều chỉnh cho phù hợp. Hàm lượng chất khoáng có trong nước khoáng thiên nhiên vô cùng có lợi trong việc tăng sức đề kháng. Đặc biệt với người già, người chơi thể thao và phụ nữ đang mang thai.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Lavie là nước khoáng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Tuy nhiên chúng còn được kiểm định chặt chẽ trong việc đo nồng độ khoáng phù hợp nhất cho cơ thể. Do vậy, việc sử dụng nước khoáng Lavie vô cùng đảm bảo và tốt cho cơ thể.

Ngoài ra còn có tất nhiều hãng nước khoáng khác như nước khoáng Vĩnh Hảo từ lâu nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Để có những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đảm bảo hãy đến với đại lý nước khoáng Quận Tân Phú tại địa chỉ số 108 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: (028) 6658 7674 – 0903387476

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Địa chỉ: 22CT Tam Đảo, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Website: truongphatdat.com

Nội dung có hữu ích với bạn?