Các Thời Điểm Cần Uống Nước Trong Ngày

Các Thời Điểm Cần Uống Nước

Uống nước khoa học là một trong các yếu tố đem đến nhiều lợi ích cho bạn. Nước là thành phần quan trọng của cơ thể. Việc thiếu nước dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho cơ thể. Vậy làm sao để uống nước đúng giờ? Đâu là các thời điểm bổ sung nước khoáng khoa học và đúng nhất? Dưới đây là 6 thời điểm trong ngày mà bạn nhất định phải nhớ cung cấp nước tinh khiết, nước khoáng cho cơ thể.

thoi-diem-can-uong-nuoc

6h30-7h: đây là khoảng thời gian cho một ngày mới bắt đầu. Việc uống nước khoáng vào khoảng thời gian mới thức dậy giúp cho cơ thể đào thải độc tố sau 1 đêm, làm sạch đường ruột hiệu quả. Lúc này một cốc nước 250ml là thần dược đối với cơ thể.

8h-9h: Uống một cốc nước sau khi đến lớp, đến nơi làm việc để giúp giảm căng thẳng, tăng cường tuy duy và sự tập trung cho bộ não. Nhờ vậy có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giúp da đẹp hơn.

thoi-diem-can-uong-nuoc-1

11h: uống nước vào khoảng thời gian này để cung cấp nước cho các mô da của bạn tránh bị khô bởi các yếu tố trong môi trường cũng như bởi điều hòa trong phòng kín. Bên cạnh đó, uống nước vào khung giờ này còn giúp bạn giảm cơn thèm ăn.

13h: Uống nước sau bữa trưa để giúp bạn có hệ tiêu hóa tốt hơn

thoi-diem-can-uong-nuoc-2

15-16h: Giảm căng thẳng, tăng cường sự tập trung và chống lại cơn buồn ngủ của buổi chiều.

17h: Uống nước vào khoảng giờ chiều trước bữa ăn giúp cung cấp năng lượng để giảm thèm ăn với người giảm cân và giúp cơ thể thoải mái hơn.

22h: Trước khi đi ngủ bạn đừng quên uống một ly nước khoáng hoặc nước tinh khiết để cung cấp nước cho cơ thể hoạt động tốt hơn trong lúc ngủ. Với cách uống nước đúng thời điểm có thể giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh với sức đề kháng tốt hơn. Không chỉ vậy, nước khoáng, nước tinh khiết còn mang đến nhiều lợi ích từ việc chống ung thư, chống táo bón và các bệnh về gan, thận.

thoi-diem-can-uong-nuoc-3

Để có các sản phẩm nước chất lượng cao tại gia đình, mang theo bên người hay đến các công sở, hãy đến với các đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt

Nội dung có hữu ích với bạn?